Về chúng tôi
Hình thành LS2 Helmets
LS2 Helmets tự hào là thương hiệu nón uy tín, cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Được hình thành từ những năm 1990, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Thành quả được đền đáp, khiến LS2 phát triển nhanh hơn so với những thương hiệu khác và có nhiều đối thủ theo sau. Chúng tôi đã phá vỡ mọi nền tảng, dẫn đầu xu hướng để tạo nên các chuẩn mực về nón bảo hiểm, nón fullface chính hãng, an toàn. Ngày 13/08/2017 tại trung tâm hội nghị CAPELLA đã diễn ra một sự kiện ra mắt thương hiệu mũ bảo hiểm LS2 được phân phối tại Việt Nam. Song song đó, chúng tôi giới thiệu với khách hàng những sản phẩm mới đi kèm nhiều sự thay đổi về chất liệu, tính năng mới mà nón bảo hiểm LS2 có được và quan trọng là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường sẽ xuất hiện năm 2018. Đánh dấu cột móc bước tiến quan trọng của LS2 Helmets khi vận hành ở Việt Nam. Sự kiện được đông đảo người hâm mộ và quan tâm như các cửa hàng chuyên kinh doanh nón đến tham dự. 2020, chúng tôi đã thực sự trở thành người bạn và gắn bó với các tay đua Việt Nam. Sự yêu mến và tin dùng của bạn là thành công của chúng tôi. Bên cạnh đó, không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng nón phù hợp hơn với người Châu Á.
Tầm nhìn
I+D
LS2 luôn luôn hướng về phía trước.
Đó là cách LS2 làm nên lịch sử và tiến xa như ngày hôm nay.
Sứ mệnh
Đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm như một cách để tăng tốc. Tất cả thành viên của LS2 được dẫn dắt bởi niềm đam mê đích thực. Từ kỹ thuật viên, kỹ sư đến nhà thiết kế đều luôn nỗ lực hết mình để cho ra những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất. LS2 luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.
LS2 có bộ máy vận hành trên toàn cầu và hiện diện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Với mục tiêu đa dạng luôn được đặt ra mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Cho dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu, LS2 sẽ đến và cung cấp những gì khách hàng đang tìm kiếm. LS2 được vận hành một cách hệ thống, và không có lỗ hổng nào, từ công việc đến chất lượng và từ chất lượng đến thành công. Đó là công thức của LS2. Cách LS2 nghĩ và làm.
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Công nghệ của LS2
Mỗi chiếc mũ bảo hiểm LS2 được cấu tạo từ chất liệu sợi thủy tinh, hợp kim hay nhựa ABS nguyên sinh đều có cấu tạo 3 phần chính như sau: lớp vỏ ngoài, lớp mút xốp hấp thụ xung động EPS và các phụ kiện khác như lót nón, kính chắn, hệ thống thông khí,... 3 phương pháp sản xuất chính
- Chất liệu nhựa PC (Polycarbonate) được tiêm vào hỗn hợp ABS nguyên sinh theo một quy trình đặc biệt được phát triển độc quyền bởi các nhà nghiên cứu LS2 có tên gọi công nghệ ép HPTT (High Pressure Thermoplastic Technology Resin). Quy trình công nghiệp có độ chính xác cao này sử dụng khuôn đúc từ các khối kim loại nặng tới 100 kg.
- Chất liệu KPA (Kinetic Polymer Alloy), hay còn gọi là "hợp kim polymer" có khả năng chống chịu lực và chống mài mòn cao.
- Carbon-fiber: sợi Carbon tinh khiết được sản xuất thủ công thành từng tấm, sau đó ép nhiều tấm vào khuôn hình vỏ nón và ghép lại bằng lớp trung gian ở giữa là loại keo đặc biệt (resin). Toàn bộ quy trình sản xuất sử dụng khuôn có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C.
SỢI CARBON
Sợi Carbon là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hàng không và trong ngành bảo hộ Formula 1 và Moto GP. Sợi Carbon có khả năng bảo hộ đáng kinh ngạc với khối lượng khá nhẹ. Sau 4 năm nghiên cứu và cân nhắc LS2 đã cho ra mắt mũ bảo hiểm với hệ thống 2 kính bằng sợi Carbon đầu tiên.
TIÊU CHUẨN NỘI BỘ
Khi vỏ mũ được lấy ra khỏi khuôn phải được kiểm tra để chắc chắn đáp ứng chính xác tiêu chuẩn đặt ra bởi các chuyên gia kỹ thuật của LS2. Sau đó mới được sơn và dán tem, trong đó bao gồm cả việc quét sơn chống tia UV, cả quá trình tạo ra những chiếc mũ độc đáo và sắc sảo.
QUY TRÌNH LẮP RÁP
Mỗi chiếc mũ qua các khâu kể trên cuối cùng sẽ được lắp ráp phụ kiện bởi các kỹ thuật viên theo một quy trình lắp ráp nghiêm ngặt để có thêm mút xốp EPS, dây quai và kính chắn. Kế đến là phần đệm lót rất thoải mái và hướng dẫn sử dụng. Mỗi mũ bảo hiểm sẽ còn được kiểm tra lại lần cuối trước khi đóng hộp để gửi đi.
KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG
Một số lượng mũ bảo hiểm nhất định không bao giờ được bán ra ngoài được dùng để kiểm tra mẫu trong phòng thí nghiệm. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm đều được quan sát một cách chi tiết nhất để đảm bảo chất lượng và độ an toàn tối đa.
LS2 cũng xác nhận rằng mỗi mẫu mũ bảo hiểm được phân phối đến một quốc gia đều phải đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm do quốc gia đó đặt ra. Tiêu chuẩn đó có thể là ECE, DOT, BSI thậm chí là Snell. Phần mút xốp EPS và vỏ mũ bên ngoài được kiểm tra nhiều lần về khả năng hấp thụ lực xung động. Đồng thời LS2 còn chú ý đến việc kiểm tra mũ để đạt các tiêu chuẩn đang được quan tâm. Ví dụ như bài kiểm tra SHARP ở ANH.
Sản phẩm mũ LS2 được bày bán tại Việt Nam đạt chuẩn kiểm định Quatest 3, do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 kiểm thử và xác nhận cấp đạt chuẩn.







