Mũ bảo hiểm LS2 - Nón fullface LS2

LS2 Helmets tự hào là thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín, cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Được hình thành từ những năm 1990, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mục tiêu dẫn đầu xu hướng mũ bảo hiểm, nón fullface chính hãng, an toàn.

LS2 tự hào đem đến mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất

Tất cả thành viên của LS2 được dẫn dắt bởi niềm đam mê đích thực. Từ kỹ thuật viên, kỹ sư đến nhà thiết kế đều luôn nỗ lực hết mình để cho ra những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất. Chúng tôi tự hào và hãnh diện khi trao tay "những đứa con" tâm huyết của mình đến khách hàng.

Với hi vọng có thể làm thỏa mãn niềm đam mê tốc độ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra đời nhiều dòng nón đặc sắc khác nhau. Giúp đa dạng hơn trong chọn lựa sản phẩm củng như mục đích sử dụng. Một số dòng mũ bảo hiểm tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Mũ bảo hiểm fullface LS2: có độ an toàn tối ưu nhờ thiết kế ôm trọn đầu. Chúng tôi đã tạo nên vỏ ngoài cứng cáp cho các dòng fullface với nhiều chất liệu như: Nhựa ABS nguyên sinh, sợi carbon, sợi thủy tinh...
  • Nón fullface lật cằm LS2 tiện dụng với phần cằm nón có thể lật ra sau. Chi tiết này có giúp người dùng linh hoạt sử dụng mũ 3/4 hay mũ fullface tùy thích. Phù hợp cho mọi chuyến đi touring hay đi phượt đường xa.
  • Mũ bảo hiểm cào cào LS2 chuyên dành cho người chơi xe chạy địa hình off-road. Nón có thiết kế đặc thù với một vành che nắng khá rộng, phần cằm dài và nhọn hơn để tăng độ bảo vệ cho người đội. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Chúng tôi đã nỗ lực tạo ra nhiều thiết kế khác nhau như: Nón bảo hiểm LS2 off-road không kính, Nón bảo hiểm LS2 off-road 1 kính hay Nón bảo hiểm LS2 off-road 2 kính.
  • Nón LS2 3/4 hướng đến thiết kế gọn nhẹ và thoải mái cho người đội. Lắng nghe khách hàng, chúng tôi đã tùy biến các dòng nón 3/4 để cho ra đời nón 3/4 tích hợp kính chắn gió, tùy 1 số dòng kết hợp kính râm đen bên trong. Mang đến sự an toàn cho những buổi phượt xa.

Để đảm bảo an toàn tối đa giúp mọi người chinh phục những miền đất mới. Chúng tôi luôn mang đến nhưng sản phẩm chất lượng, vượt qua những bài kiểm tra khắt khe để đạt chuẩn Châu Âu ECE, chuẩn DOT,...