Hệ thống cửa hàng bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng

Tại Việt Nam, mũ bảo hiểm LS2 dễ dàng mua ở rất nhiều cửa hàng bán mũ bảo hiểm với đa dạng mức giá. Tuy vậy, thực tế là vẫn tồn tại rất nhiều sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sự trải nghiệm của quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng Việt Nam, chúng tôi giới thiệu các hệ thống cung cấp mũ fullface LS2 chính hãng.

LS2 – Mang đến mũ bảo hiểm chất lượng cho cộng đồng đam mê tốc độ

Ra đời từ năm 1990, trải qua nhiều thăng trầm cùng sự nghiêm túc đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. LS2 Helmet đã phát triển nhanh hơn so với những thương hiệu cùng thời khác. Chúng tôi từng bước gầy dựng thương hiệu, tạo niềm tin trong lòng khách hàng và dẫn đầu xu hướng mới về mũ bảo hiểm, nón fullface chính hãng, an toàn.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, chúng tôi đã mang đến Việt Nam nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau dựa theo nghiên cứu về hành vi, sở thích của người Việt. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, nhiều mẫu mã trẻ trung có thể kể đến:

  • Mũ bảo hiểm fullface LS2 có độ an toàn tối ưu nhờ thiết kế ôm trọn đầu. Chúng tôi đã tạo nên vỏ ngoài cứng cáp cho các dòng fullface với nhiều chất liệu như: Nhựa ABS nguyên sinh, sợi carbon, sợi thủy tinh…
  • Nón fullface lật cằm LS2 tiện dụng với phần cằm nón có thể lật ra sau. Chi tiết này có giúp người dùng linh hoạt sử dụng mũ 3/4 hay mũ fullface tùy thích. Phù hợp cho mọi chuyến đi touring hay đi phượt dài ngày.
  • Mũ bảo hiểm cào cào LS2 chuyên dành cho người chơi xe chạy địa hình off-road. Nón có thiết kế đặc thù với một vành che nắng khá rộng, phần cằm dài và nhọn hơn để tăng độ bảo vệ cho người đội.
  • Nón LS2 3/4 hướng đến thiết kế gọn nhẹ và thoải mái cho người đội. Lắng nghe khách hàng, chúng tôi đã tùy biến các dòng nón 3/4 để cho ra đời nón 3/4 tích hợp kính chắn gió kết hợp kính râm đen bên trong.

Chất lượng mũ bảo hiểm LS2 luôn đạt chuẩn Châu Âu ECE, DOT. Vượt qua các quy chuẩn khắt khe để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người dùng trên hành trình di chuyển của mình. Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm LS2 tại Việt Nam cũng đạt quy chuẩn của người Việt, do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 cấp (Quatest 3).

Hệ thống cửa hàng bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, các nhóm đam mê du lịch bằng xe máy tại Việt Nam ngày càng bùng nổ. Những bạn trẻ có sự yêu thích cung đường cũng như tốc độ, lăn xả hết mình với những đường đua đã có một thái độ chuẩn mực, nhận thức văn minh hơn. Cách nhìn nhận về tốc độ và ý thực tự bảo vệ của các bạn cũng đã khác hơn hẳn so với thời gian trước đây.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng tại Việt NamHệ thống cửa hàng bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng tại Việt Nam

Từ suy nghĩ cởi mở của những người trẻ về tốc độ, chúng tôi nhận thấy, đã đến lúc người Việt cần được trang bị đầy đủ những dụng cụ bảo hộ an toàn, chính hãng. Đây là cơ hội to lớn để phát triển thương hiệu nón bảo hiểm LS2. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đối tác gồm các nhà bán lẻ uy tín trên khắp Việt Nam.

Các đối tác bán lẻ của LS2 có nhiệm vụ phân phối sản phẩm mũ fullface LS2 chính hãng đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các đối tác còn phải đảm bảo hệ thống quản lý chuyên nghiệp bao gồm truyền thông, dịch vụ để xây dựng thương hiệu riêng trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tài Đạt

Khi làm việc với lãnh đạo của Tài Đạt, chúng tôi nhận thấy, Tài Đạt có đủ đam mê và hiểu rõ khách hàng mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến tại thị trường Việt Nam. Bằng kĩ năng và kiến thức của mình, Tài Đạt đã thuyết phục chúng tôi gửi gắm “những đứa con” cho họ. Là chuỗi cửa hàng đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, có hoài bão mang đến trải nghiệm mũ fullface LS2 chính hãng chất lượng cao cho cộng động đam mê xe máy tại Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ mũ fullface LS2 chính hãng tại Việt Nam

Hệ thống phân phối bán lẻ Tài Đạt hiện đang có nhiều chi nhánh ở các quận nội thành TP.HCM. Cực kỳ tiện cho khách hàng muốn ghé shop.

  • Quận 1: 22 Trần Khắc Chân, phường Tân Định
  • Quận 5: 297 Hồng Bàng, P. 11 (Đối diện trường THCS Hồng Bàng)
  • Q.Tân Phú: 126A Tô Hiệu, phường Hiệp Tân

Website: https://nontaidat.vn/

Fanpage: Bảo hộ xe máy Tài Đạt

Spid.vn

Spid.vn là nhà phân phối mũ fullface LS2 chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với cách làm việc chuyên nghiệp, Spid.vn được chúng tôi tin tưởng, phân phối các sản phẩm LS2 đa dạng từ fullface đến 3/4. Tương tự Tài Đạt, Spid.vn cũng có chung một mục tiêu, đó là mang đến các sản phẩm có chất lượng cao cấp, chính hãng cho người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, nhà phân phối này còn áp dụng chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

Địa chỉ: 458/74 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM.

Website: https://spid.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/spid.vn/