Địa chỉ mua nón LS2 chính hãng
August 7, 2020
Nón fullface LS2 FF327 cao cấp – Đầu tư xứng tầm cho Biker đích thực
August 26, 2020

Giới thiệu Pinlock là gì và các mẫu mũ LS2 có hỗ trợ / tặng kèm Pinlock

“Pinlock Ready” hoặc “Tặng kèm Pinlock” là những cụm từ thường thấy trên các dòng nón fullface do LS2 sản xuất. Vậy, Pinlock là gì và có cần thiết không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Pinlock nhé!

Pinlock là gì?

Nếu bạn là người thường xuyên chạy xe motor, xe PKL. Hẳn bạn sẽ biết rằng, kính chắn gió của mũ bảo hiểm sẽ bị mờ khi trời trở lạnh hoặc đầy sương mù. Khi kính chắn gió bị mờ, người lái sẽ không thể quan sát rõ khung cảnh bên ngoài kính. Dẫn tới những nguy hiểm không lường trước, nhất là khi bạn lái xe với tốc độ cao. Pinlock chính là vị cứu tinh cần thiết lúc này.

Trong cuộc đua trên TT Circuit hơn 20 năm trước, Derek Arnold đã có cảm hứng để tạo ra miếng phim trong suốt chống đọng sương (Anti – fog shield) với cái tên Pinlock. Từ đó, Pinlock dần trở nên quen thuộc trong giới tay đua quốc tế. LS2 tự hào có trang bị khả năng Pinlock Ready cho các dòng nón của mình.

Pinlock hoạt động thế nào?

Pinlock là một miếng phim trong suốt, được trang bị một viền silicone. Miếng chống đọng sương này sẽ được gắn vào chốt nhựa ở cả hai bên của kính chắn gió mũ bảo hiểm. Viền silicone áp vào mặt trong kính đảm bảo rằng giữa miếng Pinlock và kính chắn mũ bảo hiểm sẽ có một lớp không khí mỏng. Lớp không khí này đóng vai trò như một vách ngăn, ngăn sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài. Nhờ đó, ngăn chặn sự hình thành hơi sương, mang đến tấm nhìn tốt hơn cho người đội nón ngay cả khi di chuyển trong những ngày lạnh và ẩm ướt.

Mặt khác, nhờ vào các lỗ tròn trên bề mặt, giúp ngăn ngừa sự gắn kết các phân tử nước. Pinlock mang đến công nghệ chống đọng sương mà không hãng nào có được. Tính năng độc quyền này đã mang tên tuổi của hãng đến gần hơn với khách hàng, tiếp cận trực tiếp với các cuộc đua chuẩn quốc tế trong suốt nhiều năm.

Đặc điểm của Pinlock là gì?

Pinlock khá nhẹ, không làm tăng khối lượng nón. Chính vì thế, Pinlock không chỉ mang đến tầm nhìn tốt mà còn đảm bảo tính thoải mái cho người đội dù có sử dụng trong thời gian dài.

Bạn cũng không cần tháo Pinlock thường xuyên hoặc lo miếng phim này sẽ rung lắc trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đã trang bị cho kính cơ chế ngàm chắc chắn và bền, phù hợp với từng dòng mũ bảo hiểm khác nhau.

Miếng chống đọng sương Pinlock sẽ là lựa chọn kinh tế cho những chuyến đi dài. Giúp thay thế những loại xịt chống đọng sương chỉ hiệu quả khoảng 3 tiếng. Bạn sẽ chỉ đầu tư thời gian, tiền bạc một lần để trang bị một miếng Pinlock tiện dụng, mang đến trải nghiệm quan sát tuyệt vời trong những cung đường di chuyển của mình.

Pinlock hiện đang có 3 cấp độ là 30, 70 và 120. Cấp độ càng cao thì khả năng làm phân tử nước bốc hơi, giúp chống đọng sương càng lớn. Vì thế, các dòng nón fullface cao cấp của LS2 Helmet luôn được trang bị Pinlock 120 để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Lưu ý: Bạn nên hạn chế việc để Pinlock tiếp xúc trực tiếp với nước. Pinlock phải luôn thật sự khô ráo để đảm bảo tính năng chống đọng sương luôn hoạt động hiệu quả.

Các mẫu nón LS có hỗ trợ / tặng kèm Pinlock cho khách hàng

Các dòng nón của LS2 Helmet luôn có hỗ trợ (Pinlock Ready) hoặc tặng kèm Pinlock cho khách hàng.

  • Pinlock Ready (hỗ trợ Pinlock): Kính chắn gió của nón fullface sẽ có hai nút Pin. Cho phép bạn thoải mái gắn Pinlock phù hợp.
  • Tặng kèm Pinlock: Đối với các dòng nón cao cấp của mình, chúng tôi tặng kèm miếng Pinlock tiện dụng.

Dưới đây là một số dòng nón fullface tiêu biểu, có khả năng gắn hoặc tặng kèm Pinlock của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

  • Mũ bảo hiểm siêu nhẹ LS2 FF327: Đây là dòng nón cao cấp với vỏ nón được làm sợi thủy tinh hoặc sợi carbon. LS2 FF327 đang làm mưa làm gió trong cộng động đam mê tốc độ trong thời gian gần đây với những tính năng hữu dụng của nón.

Pinlock là gìMũ Fullface LS2 FF327 - Mũ bảo hiểm siêu nhẹ cao cấp

  • Nón fullface 2 kính LS2 FF800: Có kiểu dáng hiện đại, thích hợp đi touring trong thời gian dài và được tặng kèm Pinlock.
  • Nón LS2 FF353: Dòng nón giá rẻ, phá cách được trang bị nút gắn Pinlock tiện dụng.
  • Nón lật hàm LS2 FF399: Mũ lật hàm LS2 FF399 là mẫu tem mới của chúng tôi. Với nhiều tính năng ưu việt và còn tặng kèm Pinlock. FF327 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn dành cho những bạn trẻ đi đường xa, tour dài.

Hỗ trợ Pinlock trên các sản phẩm của mình là điều mà chúng tôi tự hào nhằm giúp người dùng có trải nghiệm quan sát tốt nhất. Với những ưu điểm trên, bạn đừng bỏ qua việc sử dụng Pinlock trên mũ bảo hiểm nếu có nhé. Hãy tận dụng Pinlock thường xuyên để an toàn tối đa!