Khởi nguyên thương hiệu LS2

Khởi nguyên thương hiệu LS2

LS2 Helmets tự hào là thương hiệu nón uy tín, cao cấp đến từ Trung Quốc và được phát triển từ Tây Ban Nha. Sau nhiều cố gắng và các năm nỗ lực, LS2 trở thành thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng khắp toàn cầu và được cộng đồng đi xe hai bánh tin dùng từ năm 1990 đến nay.

1990

Tuổi trẻ của ông Anh Liao chỉ có khoảng 350 Euro đã bắt đầu công việc kinh doanh mũ bảo hiểm trong một ngôi nhà nhỏ chưa đầy 600 mét vuông. Vào thời điểm đó, ông chỉ có đủ khả năng thuê một nhân viên là ông Peng Zheng. 20 năm sau, trải qua bao nhiêu cuộc chiến trên thương trường, Peng vẫn làm việc cho công ty. Họ cùng nhau bắt tay vào sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên từ xưởng nhỏ ở nông thôn này. Cả 2 đều tin rằng, tương lai họ sẽ xây dựng thành công một thương hiệu mũ bảo hiểm lớn.

1992

Nhận thấy, nhu cầu về mũ bảo hiểm tăng nhanh. Để tận dụng điều này, Arthur cần phải mở rộng kinh doanh. Và sau đó, anh ấy đã thuê một nhà máy rộng 4000 mét vuông và tuyển dụng thêm 100 nhân sự nữa cho đội. Trong khi đó, ông Stephan Liao (anh trai của Arthur) tham gia điều hành và nỗ lực phát triển, chuẩn bị cho công việc kinh doanh trong tương lai.

1994

Những năm 1994, mũ bảo hiểm của chúng tôi được bán trên toàn quốc Thương hiệu “FENGXING”. Chúng tôi đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong thị trường nội địa và mũ bảo hiểm của chúng tôi đã thành công rực rỡ trên khắp cả nước. Năm đó, để sản xuất và xây dựng với mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, cuối cùng chúng tôi đã chuyển đến một nhà máy rộng 18000 mét vuông của riêng mình.

1997

Là người tiên phong đầu tiên trong ngành mũ bảo hiểm ở Trung Quốc, Arthur đã hướng tầm nhìn ra thị trường toàn cầu và đổi nhãn hiệu mũ bảo hiểm của mình thành “MHR”. Để được coi trọng trên thị trường toàn cầu, đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và đầy tham vọng để hiện đại hóa nhà máy, đó là máy móc và công nghệ. Khoản đầu tư này đã được quốc tế khen ngợi và ghi nhận đối với các sản phẩm của MHR.

1999

Khi công việc kinh doanh tiếp tục phát triển nhanh chóng, Arthur nhận ra rằng anh không thể tiếp tục mở rộng nhà máy một mình. Anh ấy đã đề nghị người anh em khác của mình, ông Paul Liao, tham gia để quản lý việc mở rộng hơn nữa của MHR, mang lại cho anh ấy nhiều kiến ​​thức có được trong công việc kinh doanh thành công của chính mình.

Paul gia nhập MHR vào ngày 28 tháng 6, một dịp rất quan trọng có nghĩa là MHR sẽ thực sự trở thành một công ty gia đình và cũng là người đặt nền móng cho những thành tựu ngày nay của MHR.

Giới thiệu về LS2 Helmets - Thông tin về LS2 Helmets | Hãng LS2 từ nước nào?

2000

MHR tự hào đạt được chứng nhận ISO9000. MHR hiện sở hữu và kiểm soát nội bộ tất cả các khái niệm và công nghệ mới về sản xuất mũ bảo hiểm. Bao gồm ép nhựa, xử lý composite, sơn, thử nghiệm, v.v. Toàn bộ công tác quản lý được hệ thống hóa từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm dưới một mái nhà.

2005

Khi công việc kinh doanh tiếp tục phát triển, Arthur và Paul đã đầu tư hàng triệu đô la để thành lập JIANGMEN PENGCHENG HELMETS, LTD. (JPH). JPH sở hữu toàn bộ nhà máy hiện đại hơn 330.000 mét vuông với hơn 1.000 nhân viên, sản xuất hơn 2 triệu mũ bảo hiểm mỗi năm.

2007

Một năm mang tính bước ngoặt lớn. Chúng tôi nhận ra rằng, sớm hay muộn doanh nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ bị diệt vong nếu chúng tôi tiếp tục chỉ sản xuất các sản phẩm OEM và ODM trong tương lai. Do đó, chúng tôi quyết định tạo ra và bán thương hiệu của riêng mình cho thế giới.

Giới thiệu về LS2 Helmets - Thông tin về LS2 Helmets | Hãng LS2 từ nước nào?
Nhưng, làm thế nào và bắt đầu từ đâu?

Sử dụng chữ viết tắt của LIAO’S SYSTEM làm thương hiệu, “LS2 Helmets” được hình thành, ra đời và đăng ký trên toàn thế giới. Trong khi đó trụ sở chính của LS2 được thành lập tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Mũ bảo hiểm LS2 cũng lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm EICMA ở Milan, Ý. Kể từ ngày đó, mũ bảo hiểm LS2 đã thể hiện lòng dũng cảm, niềm đam mê và quyết tâm bước ra thị trường toàn cầu!

2010

Nhìn thấy LS2 Helmets tiếp tục phát triển và mở rộng với việc mua lại nhà kho rộng 30.000 mét vuông ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Thành lập một nhóm mới để cung cấp mũ bảo hiểm LS2 cho người tiêu dùng Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, nâng cao sản xuất và mở rộng việc cung cấp cho thị trường thế giới đến nay…

Sản phẩm Mũ bảo hiểm LS2

Giới thiệu về LS2 Helmets - Thông tin về LS2 Helmets | Hãng LS2 từ nước nào?

Tất cả thành viên của LS2 được dẫn dắt bởi niềm đam mê đích thực. Từ kỹ thuật viên, kỹ sư đến nhà thiết kế đều luôn nỗ lực hết mình để cho ra những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất. Chúng tôi tự hào và hãnh diện khi trao tay “những đứa con” tâm huyết của mình đến khách hàng.

Với hi vọng có thể làm thỏa mãn niềm đam mê tốc độ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra đời nhiều dòng nón đặc sắc khác nhau. Giúp đa dạng hơn trong chọn lựa sản phẩm củng như mục đích sử dụng. Tham khảo Sản phẩm LS2
Giới thiệu về LS2 Helmets - Thông tin về LS2 Helmets | Hãng LS2 từ nước nào?

Hệ thống cửa hàng bán lẻ

Từ suy nghĩ cởi mở của những người trẻ về tốc độ, chúng tôi nhận thấy, đã đến lúc người Việt Nam cần được trang bị đầy đủ những dụng cụ bảo hộ an toàn, chính hãng. Đây là cơ hội to lớn để phát triển thương hiệu nón bảo hiểm LS2. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đối tác gồm các nhà bán lẻ uy tín trên khắp Việt Nam.

Các đối tác bán lẻ của LS2 có nhiệm vụ phân phối sản phẩm mũ fullface LS2 chính hãng đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các đối tác còn phải đảm bảo hệ thống quản lý chuyên nghiệp bao gồm truyền thông, dịch vụ để xây dựng thương hiệu riêng trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Giới thiệu hệ thống bán lẻ

Đọc thêm: