Áo giáp LS2 - Áo khoác bảo hộ LS2

Áo giáp khoác bảo hộ đi moto là dòng sản phẩm mới được LS2 nghiên cứu và phát triển. Áo giáp LS2 có chất lượng đạt chuẩn an toàn ECE 22.05 châu Âu.

Áo giáp LS2 đi phượt thoáng mát & an toàn


Với mục tiêu đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người lái moto, xe máy đi phượt, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm áo giáp đi phượt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chất liệu vải bên ngoài là Polyester rất nhẹ, kết cấu lưới thoáng khí, giúp người mặc thoáng mát và dễ chịu. Áo khoác bảo hộ đạt chuẩn Class A prEN 17092-4:2018 Châu Âu chứng nhận nên đảm bảo an toàn khi đi moto, xe máy.

Áo giáp LS2 là sự lựa chọn lý tưởng cho các anh em biker Việt Nam, thoải mái vi vu mà không ngại thời tiết nắng gắt. Bên cạnh đó, áo được trang bị đầy đủ đệm lưng, ngực, khuỷu tay. Chúng được cấu tạo bằng hợp chất Viscoplex hoặc mút EVA cực êm, giảm thiểu tối đa lực va đập, ma sát hoặc các tác động từ bên ngoài lên người mặc. Chính vì thế mà áo giáp LS2 luôn thoải mái, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt nổi bật của áo khoác bảo hộ LS2 đó chính là form áo có thể tùy chỉnh, gồm các khóa dán ở vị trí cổ tay, cánh tay và lưng. Áo giáp LS2 còn có size to theo form người châu Á.

Hiện ở Việt Nam chúng tôi có 2 dòng áo khoác giáp:

  • Áo giáp LS2 Airy Man: Thiết kế bằng vải lưới siêu thoáng mát và nhẹ.
  • Áo giáp LS2 Alba Man: Cứng cáp và che phủ nhiều hơn, phần vải ở phần khuỷu tay và vai được may bằng chất liệu RIPSTOP, tăng khả năng chống rách khi ma sát trượt.